Category Archives: Cẩm nang Đặt xe

Top các hãng xe Limousine từ Hà Nội đi Hải Phòng tốt nhất

Với sự tiện lợi, nhanh chóng và giá tiền hợp lý (so với giá xe khách + giá taxi ra bến), xe Limousine đang là lựa chọn phổ biến và phong phú nhất trên tuyến Hà Nội – Hải Phòng. Mỗi ngày có gần 40 chuyến xe Limousine từ Hà Nội đi Hải Phòng của các nhà xe( … )

Xe khách từ Hà Nội đi Sapa: tư vấn chọn xe và cách đặt vé nhanh nhất, tốt nhất

Sapa (Lào Cai) là một địa danh du lịch hấp dẫn và nổi tiếng tại Miền Bắc nước ta, hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch. Xe khách từ Hà Nội đi sapa đang là phương tiện tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên việc có quá nhiều loại xe, hãng xe đi Sapa cũng( … )

Top 5 hãng xe Limousine từ Hà Nội đi Sapa tốt nhất

Với ghế ngồi rộng rãi, dịch vụ cao cấp và hỗ trợ đón trả tận nơi tiện lợi, xe Limousine VIP đi Sapa đang ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa. Nếu bạn đi theo nhóm hoặc gia đình, muốn đón trả tận nhà và đi theo giờ của bạn, bạn có thể lựa chọn( … )

Top 3 hãng xe giường nằm từ Hà Nội đi Sapa tốt nhất

Với giá tiền hợp lý cùng sự thư giãn, tiện nghi mang lại, xe giường nằm đang là lựa chọn phổ biến và phong phú nhất tuyến Hà Nội – Sapa. Các xe giường nằm đi Sapa có rất nhiều chuyến trong ngày, trải dài từ 6:00 sáng đến 23:55 tối. Tuy nhiên, khung giờ( … )

Top 5 hãng xe giường Cabin VIP và Cabin đôi từ Hà Nội đi Sapa tốt nhất

Xe Cabin đi Sapa là dòng xe giường nằm mới xuất hiện tại Việt Nam, ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ. So với xe giường nằm thông thường, xe Cabin đi Sapa có nhiều ưu điểm và tiện nghi vượt trội: Các giường trên( … )

Xe khách từ Nội Bài đi Sapa: tư vấn chọn xe và cách đặt vé nhanh nhất, tốt nhất

Du lịch Sapa bằng xe khách đơn giản, thuận tiện và rất dễ dàng với những du khách đang sống ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc khi các bến xe và các hãng xe ngày nào cũng có rất nhiều tuyến lên Sapa. Tuy nhiên với những du khách muốn đi Sapa từ( … )