Xe khách từ Nội Bài đi Sapa: tư vấn chọn xe và cách đặt vé nhanh nhất, tốt nhất

Du lịch Sapa bằng xe khách đơn giản, thuận tiện và rất dễ dàng với những du khách đang sống ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc khi các bến xe và các hãng xe ngày nào cũng có rất nhiều tuyến lên Sapa. Tuy nhiên với những du khách muốn đi Sapa từ miền Trung, miền Nam như ở Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh… thì việc đi máy bay đến Nội Bài, sau đó lại thuê tiếp taxi, xe bus về trung tâm Hà Nội để tiếp tục tìm xe đi Sapa lại khá tốn kém và mất thời gian.

Tuy nhiên, có một giải pháp rất đơn giản và tiện lợi cho những du khách muốn đi du lịch Sapa từ Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng đó là đặt xe khách đi Sapa ngay từ sân bay Nội Bài. Vậy làm thế nào để đặt vé xe khách từ sân bay Nội Bài đi Sapa? SaoDieu.vn sẽ cung cấp ngay cho các bạn đầy đủ các thông tin cần thiết như sau:

1. Tổng quan về xe khách từ sân bay Nội Bài đi Sapa

 

  • Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến Sapa – Lào Cai: ~ 335 Km.
  • Thời gian đi xe khách từ sân bay Nội Bài đến Sapa: 5 – 6 tiếng.
  • Giờ xe chạy: 5:30 – 24:00 hàng ngày.
  • Loại xe: Limousine VIP, giường nằm, Cabin VIP,  Cabin đôi.
  • Giá vé: 280.000 đ – 650.000 đ.
  • Điểm đón khách: đón tận nơi trong khu vực nhà ga T1, T2 sân bay Nội Bài.
  • Điểm trả khách: trả tận nơi các khách sạn trên Sapa, trả tại các văn phòng hãng xe, bến xe khách Sapa.

Bảng giá vé xe khách từ sân bay Nội Bài đi Sapa:

LOẠI XE GIÁ VÉ GIỜ ĐI HÃNG XE
Giường nằm  280.000 05:30 → 24:00 G8 – Sapa Open Tour, Sapa Explore, Inter Bus Lines, Sao Việt, King Express
Limousine VIP  400.000 06:30, 07:00 Dream Transport, Phúc Lâm, Sapa Limousine, SapaKing, Ecosapa
Giường Cabin  400.000 06:00 → 24:00 G8 – Sapa Open Tour, Sapa Group Bus, Sao Việt, King Express
Cabin đôi  650.000 06:00 → 24:00 G8 – Sapa Open Tour, Inter Bus Lines, Sapa Group Bus, Sao Việt, King Express

* Ghi chú: 

  • Giảm thêm 50.000 đ khi đặt vé khứ hồi.
  • Do các xe không thể dừng lâu để đón khách tại sân bay Nội Bài, bạn cần căn cứ vào giờ hạ cánh của chuyến bay để đặt chuyến xe phù hợp. Tốt nhất, bạn phải có mặt tại điểm đón trước tối thiểu 30 phút để đề phòng chậm trễ khi bay hoặc làm thủ tục.

Hình ảnh xe Cabin đi Sapa của hãng xe Sao Việt

Hình ảnh xe Limousine đón khách từ sân bay Nội Bài đi Sapa

Trường hợp bạn đi nhóm 5 – 9 người nhưng thời gian xuống sân bay không phù hợp với giờ chạy hàng ngày của xe Limousine, bạn có thể thuê riêng một xe Limousine 9 chỗ/ 11 chỗ, xe sẽ đón trả tận nơi theo giờ của bạn. Giá thuê xe từ 3.600.000 – 4.100.000 đ/chuyến.

2. Cách đặt vé xe khách từ sân bay Nội Bài đi Sapa nhanh nhất, tốt nhất

Cách 1: Bạn gọi điện đến tổng đài đặt vé xe khách Nội Bài – Sapa, Sapa – Nội Bài của SáoDiều.vn – Hệ thống đặt vé xe khách chất lượng cao, có bảo đảm và uy tín nhất tại Việt Nam: 024 7100 2020 / 0936 33 0066 (07:00 – 22:00).

Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và đặt vé xe khách từ sân bay Nội Bài đi Sapa tốt nhất cho bạn. Vé được đặt sẽ được xác nhận qua Email/SMS – Đảm bảo giữ chỗ 100% –  Hỗ trợ đổi trả vé miễn phí.

Cách 2: Đặt vé trực tuyến:

Đặt vé xe khách từ sân bay Nội Bài đi Sapa

Đặt vé xe khách từ Sapa đi sân bay Nội Bài

Bạn có thể chọn lựa dễ dàng, linh hoạt giữa các hãng xe khách đi Sapa. Ví dụ: Bạn có thể đặt vé Nội Bài – Sapa chiều đi là xe Limousine 09 ghế chuyến 7:00 của Sapa Limousine VIP để tự do ngắm cảnh trên đường đi. Chiều về, bạn đặt xe giường Cabin VIP chuyến 16:00 Sapa – Nội Bài của Fansipan Express để có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn trên đường về.

Bạn cũng không cần phải giữ vé giấy. Đến ngày đi, bạn chỉ cần đọc tên và số điện thoại đặt vé của mình để lên xe.

Trường hợp bạn muốn đổi, hủy vé, bạn cũng chỉ cần gọi điện thông báo trước tối thiểu 1 ngày (tùy hãng xe), bạn sẽ được đổi, hủy vé miễn phí.

Việc thanh toán cũng vô cùng đơn giản khi Sáo Diều hỗ trợ đến 06 hình thức thanh toán khác nhau vô cùng tiện lợi bao gồm: Chuyển khoản ngân hàng, Thanh toán qua Internet Banking, Thẻ tín dụng quốc tế, Ví điện tử Momo, Thanh toán qua cửa hàng tiện ích  Thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

Trả lời